CÁC EM TRƯỜNG MẪU GIÁO THIÊN THẦN NHỎ DÃ NGOẠI THAM QUAN THƯ VIỆN THỊ XÃ PHÚ MỸ

  • 07/11/2019
  • 797
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

1015x571

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2019 khoảng 120 em trường mẫu giáo mầm non thiên thần nhỏ đến Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã Phú Mỹ dã ngoại tham quan các trò chơi vui chơi giải trí ngoài trời, hồ bơi, hội trường biểu diễn văn nghệ cuối cùng đến thư viện tham quan đọc sách;

 

Các em trường mầm non tham quan dã ngoại

          Các em vào không gian trưng bày sách tham quan triển lãm sách và các mô hình xếp sách nghệ thuật như:

-Mô hình xe Tăng;

-Mô hình Dinh Độc Lập;

-Mô hình lăng Bác,..

   

Các em nghe Cô thuyết minh mô hình sách

Các em nhỏ rất thích và Cô giáo thuyết minh từng mô hình cho các em nghe, để các em có một nhận thức về từng mô hình xếp sách làm hành trang cho các em bước vào lớp một.

Các em nhỏ được tiếp cận được rất nhiều đầu sách; Cô giáo hướng dẫn các em chọn sách để đọc; mỗi em một cuốn sách chọn xong về bàn ngồi đọc trống rất dễ thương và đáng yêu,..

   

Các em đọc sách say mê

Trường mẫu giáo mầm non Thiên Thần Nhỏ có một buổi dã ngoại cho các em nhỏ thật là bổ ích; giúp các em có một hành trang  tri thức để chuẩn bị bước vào lớp một mạnh mẽ hơn, tự tin hơn học tập tốt hơn,…

Thư viện thị xã Phú Mỹ rất mong Trường mẫu giáo mầm non Thiên Thần
Nhỏ duy trùy buổi dã ngoại này và có thể tăng thêm một hoặc hai buổi nữa trong năm học cho các em.

 

THƯ VIỆN THỊ XÃ PHÚ MỸ
1015x571  • Thư viện thị xã Phú Mỹ

Mới nhất

Sáng ngày 11/01/2023, Thư viện thị xã Phú Mỹ đã phối hợp tổ chức thành công các hoạt động trưng bày, triễn lãm và giới thiệu sách báo, hình ảnh tư liệu mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Trong tháng 10 năm 2022 thư viện Trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao thị xã Phú Mỹ phối hợp với thư viện tỉnh BR-VT tổ chức Hội sách tại 05 trường TH và THCS trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2022 thư viện Trung tâm VHTT&TT thị xã Phú Mỹ phối hợp với thư viện tỉnh BR-VT luân chuyển sách cho 12 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Xem nhiều nhất

Để tổ chức ngày hội, Thư viện tỉnh BR-VT đã chuẩn bị 1.000 bản sách và 400 tên báo - tạp chí phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi....

Trong hai ngày 11 và 12/7, tại nhà thi đấu thể thao Đạm Phú Mỹ diễn ra giải cầu lông các Câu lạc bộ mở rộng thị xã Phú Mỹ năm 2020.

Để ngày càng lan tỏa văn hóa đọc cho các em học sinh. Hội đồng đội, Thị Đoàn Phú Mỹ đã phối hợp với Hội đồng đội tại các trường tiểu học trên địa bàn thị xã triển khai mô hình “Tủ sách học đường”. Dù mới triển khai trong thời gian ngắn, nhưng bước đầu nhiều mô hình đã thu hút được học sinh tham gia và mang đến hiệu quả tích cực....