Tặng sách cho CLB “Nông dân với pháp luật” xã Châu pha.

  • 15/07/2020
  • 667
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Ngày 14/7, Hội Nông dân tỉnh BRVT tổ chức tặng sách pháp luật cho Câu Lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Châu Pha, TX. Phú Mỹ.

Hội đã tặng 8 đầu sách với tổng số 104 cuốn gồm: Luật Đất đai, Luật khiếu nại tố cáo, Luật hòa giải ở cơ sở, Luật Hôn nhân gia đình, Luật Dân sự, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống tham nhũng. Ngoài ra, Hội còn tặng một số sách Hỏi - Đáp pháp luật; một số sách, báo giới thiệu các mô hình kinh tế hiệu quả, kỹ thuật trồng, chăm sóc cây ăn trái, rau màu và chăn nuôi gia súc, gia cầm đạt hiệu quả kinh tế cao để nông dân tham khảo.Hội nông dân tỉnh BR-VT tặng sách cho CLB " Nông dân với pháp luật"

Đến nay, 66/66 thôn, ấp, khu phố trên địa bàn TX. Phú Mỹ đã thành lập CLB “Nông dân với pháp luật”. Mỗi năm, Hội Nông dân tỉnh chọn 1 xã để tặng sách, báo pháp luật bổ sung cho các CLB. Qua đó, giúp Hội nông dân các cấp thực hiện tốt nhiệm vụ phổ biến, giáo dục pháp luật và vận động hội viên nông dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần hạn chế khiếu nại, tố cáo, mâu thuẫn trong cộng đồng dân cư./.

  • Phạm Thị Ngọc Thanh

Mới nhất

Sáng ngày 11/01/2023, Thư viện thị xã Phú Mỹ đã phối hợp tổ chức thành công các hoạt động trưng bày, triễn lãm và giới thiệu sách báo, hình ảnh tư liệu mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Trong tháng 10 năm 2022 thư viện Trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao thị xã Phú Mỹ phối hợp với thư viện tỉnh BR-VT tổ chức Hội sách tại 05 trường TH và THCS trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2022 thư viện Trung tâm VHTT&TT thị xã Phú Mỹ phối hợp với thư viện tỉnh BR-VT luân chuyển sách cho 12 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Xem nhiều nhất

Để tổ chức ngày hội, Thư viện tỉnh BR-VT đã chuẩn bị 1.000 bản sách và 400 tên báo - tạp chí phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi....

Trong hai ngày 11 và 12/7, tại nhà thi đấu thể thao Đạm Phú Mỹ diễn ra giải cầu lông các Câu lạc bộ mở rộng thị xã Phú Mỹ năm 2020.

Để ngày càng lan tỏa văn hóa đọc cho các em học sinh. Hội đồng đội, Thị Đoàn Phú Mỹ đã phối hợp với Hội đồng đội tại các trường tiểu học trên địa bàn thị xã triển khai mô hình “Tủ sách học đường”. Dù mới triển khai trong thời gian ngắn, nhưng bước đầu nhiều mô hình đã thu hút được học sinh tham gia và mang đến hiệu quả tích cực....