TRONG THÁNG 10 NĂM 2022 THƯ VIỆN TRUNG TÂM VHTT-TT THỊ XÃ PHÚ MỸ PHỐI HỢP VỚI THƯ VIỆN TỈNH BR-VT TỔ CHỨC HỘI SÁCH TẠI 05 TRƯỜNG TH VÀ THCS

  • 31/10/2022
  • 148
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Trong tháng 10 năm 2022 thư viện Trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao thị xã Phú Mỹ phối hợp với thư viện tỉnh BR-VT tổ chức Hội sách tại 05 trường TH và THCS trên địa bàn thị xã Phú Mỹ như: Trường tiểu học Hắc Dịch, tiểu học Nguyễn Công Trứ, tiểu học Chu Hải, Trường trung học cơ sở Hùng Vương, trung học cơ sở Phan Châu Trinh. Nội dung buổi Hội sách tổ chức hướng dẫn cho các em đọc sách, tìm những quyễn sách yếu thích; sau đó mỗi em lên phát biểu cảm tưởng về cuốn sách vừa đọc qua rút ra bài học tư tưởng cho bản thân sau khi đọc xong quyễn sách, đố vui những kiến thức về lịch sử, văn học,... các em trả lời đúng có một phần quà,.. kết quả thu hút được hơn 3.000 em tham gia.


                                

Trường THCS Phan Châu Trinh             Trường TH Hắc Dịch                                      Trường THCS Hùng Vương

  • Phạm Thị Ngọc Thanh

Mới nhất

Sáng ngày 11/01/2023, Thư viện thị xã Phú Mỹ đã phối hợp tổ chức thành công các hoạt động trưng bày, triễn lãm và giới thiệu sách báo, hình ảnh tư liệu mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Trong tháng 10 năm 2022 thư viện Trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao thị xã Phú Mỹ phối hợp với thư viện tỉnh BR-VT tổ chức Hội sách tại 05 trường TH và THCS trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2022 thư viện Trung tâm VHTT&TT thị xã Phú Mỹ phối hợp với thư viện tỉnh BR-VT luân chuyển sách cho 12 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Xem nhiều nhất

Để tổ chức ngày hội, Thư viện tỉnh BR-VT đã chuẩn bị 1.000 bản sách và 400 tên báo - tạp chí phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi....

Trong hai ngày 11 và 12/7, tại nhà thi đấu thể thao Đạm Phú Mỹ diễn ra giải cầu lông các Câu lạc bộ mở rộng thị xã Phú Mỹ năm 2020.

Để ngày càng lan tỏa văn hóa đọc cho các em học sinh. Hội đồng đội, Thị Đoàn Phú Mỹ đã phối hợp với Hội đồng đội tại các trường tiểu học trên địa bàn thị xã triển khai mô hình “Tủ sách học đường”. Dù mới triển khai trong thời gian ngắn, nhưng bước đầu nhiều mô hình đã thu hút được học sinh tham gia và mang đến hiệu quả tích cực....